Mua cao các loại nhà gỗ cũ ,Thu mua nhà gỗ cũ các loại trụ, cột kèo, vách, trần gỗ cũ số lượng lớn, ... khu vực Miền Trung, Miền Nam hay Miền Bắc miễn sao căn nhà gỗ cũ.báo giá nhanh chóng, tháo dỡ an toàn. Gỗ đã từ lâu trở thành một nguyên liệu được người Việt ưa chuộng để làm nhà, cửa, từ những loại gỗ quý hiếm như gỗ lim, gỗ hương, gỗ trắc, gỗ dổi, tò le, ... mỗi một căn nhà gỗ cũ mang theo những phong cách và đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên ngày nay khi cuộc sống hiện đại và phát triển người ta sẽ không sử dụng gỗ để làm nhà mà chủ yếu là làm từ gạch, đá, bên tông, xi măng là chủ yếu, vì vậy những căn mua nhà gỗ cũ thường bị bỏ qua, không được sử dụng nữa chính vì vậy nó bị xuống cấp, hư hỏng, mối mọt không còn an toàn cho bạn vì vậy bạn muốn bán nhà gỗ cũ  để xây những căn nhà mới đẹp hơn và tốt hơn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để chúng tôi giúp bạn thu mua căn nhà gỗ cũ với giá cao.

Vạn Thành Hưng 

 chuyên thu mua các loại nhà gỗ cũ, ván gỗ cũ các loại uy tín, chất lượng, khi có nhu cầu bán những căn nhà gỗ cũ hãy gọi cho chúng tôi để được tới trao đổi trực tiếp vấn đề mua bán cũng như giá cả thu mua, thời gian tháo dỡ, vận chuyển.

 

Với phương châm mua bán chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như ủng hộ của nhiều bà con gần xa, bạn đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi, cho dù bạn ở khu vực Miền Trung, Miền Nam hay Miền Bắc miễn sao căn nhà gỗ cũ của bạn có giá bán phải chăng và phù hợp thì chúng tôi đều nhận thu mua lại với giá trị cao, không ngại xa, bao tháo dỡ và vận chuyển.

nhà gỗ cũ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua nhà gỗ cũ chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ mua bán nhanh chóng và chính xác, những căn nhà gỗ xưa cũ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, dựa trên chất liệu gỗ, độ bền khả năng tái sử dụng nó trong cuộc sống mà chúng tôi sẽ khảo sát đánh giá thu mua lại nhà gỗ cũ giá trị cao nhất mà bạn có thể bán được trên thị trường hiện nay. 

 

nha go xua

Trên thị trường cũng có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu mua nhà gỗ cũ nhưng so sánh về mức độ uy tín, khả năng thanh toán nhanh chóng và đội ngũ chuyên nghiệp thì không có công ty nào có thể so sánh với công ty Vạn Thành Hưng, Chúng tôi xây dựng lòng tin với khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc, chính vì thế mà hầu hết khách hàng liên hệ với chúng tôi đều hài lòng với cách phục vụ cũng như trình độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

nha cu

Quý khách có nhu cầu bán nhà gỗ cũ liên hệ với chúng tôi để bán nhà gỗ cũ, chúng tôi sẽ hẹn thời gian, cử người đến tận căn nhà gỗ cũ của bạn khảo sát và báo giá chi tiết hiện tại của bạn. Sau đó sẽ đặt cọc và lên kế hoạch tháo dỡ nhà cũng như các hình thức vận chuyển cho phù hợp với yêu cầu của quý khách.

nha go xua cu

nha go xua cu

 

 

Công ty TNHH SX-TM-DV Vạn Thành Hưng

TƯ VẤN MUA HÀNG0974.289.878 

 Zalo(0974.289.878) Chat Facebook  Chat Viber


Địa chỉ: E12/25N, đường Thới Hòa, ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM (https://goo.gl/maps/EqVkyuUybMr)
Website: https://thanhlyhangcu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/thanhlydocuvn/

 

 

Nhà Gỗ Cũ
sản phẩm bán chạy