Phương Thức Vận Chuyển Công Ty Đồ Cũ Tuấn Hưng

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ nhân viên kho hàng của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác minh đơn hàng,  đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

Lưu Ý: Thanhlyhangcu.vn lGiao hàng free ship nội thành tp.hcm với hóa đơn từ 2.000.000 VNĐ, trừ các quận xa như quận 7, thử đức, quận 3, quận 1, quận 2, quận 9, bình  hóc môn free ship chỉ áp dụng cho hóa đơn từ 5.000.000 vnđ trở lên.

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian 1 - 2 ngày, nếu đơn hàng nào gấp cần sử dụng ngay thì có thể giao được trong ngày ! 

- Trong trường hợp khách hàng trong nội thành  Hồ Chí Minh cần giao hàng hỏa tốc, phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo địa điểm nhận hàng, áp dụng với các quận dưới đây:

+ Hồ Chí Minh: Quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình

phuong-thuc-van-chuyen

                                    Phương thức vận chuyển tại Đồ Cũ Tuấn Hưng  

Các Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi là mua bán thanh lý các sản phẩm bạn có thể ghé website để tham khảo:  

 Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp giúp mang lại một giải pháp về tiết kiệm nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ và chất lượng.

Chính vì vậy mà các sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều Quý Khách Hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng phát triển với Quý khách hàng trong thời gian tới.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN THÀNH HƯNG

  • Địa chỉ: 12/23 - Thới Hòa - Vĩnh Lộc A - Bình Chánh – HCM
  • Email: thanhlyhangcuvn@gmail.com
  • Tel: 0974 289 878  
  • Hotline liên hệ thanh lý : 0974289878

Chúc Quý Khách luôn thành đạt và hạnh phúc!

sản phẩm bán chạy