Chuyên Mua bán đồ  gốm sứ cổ, đồ cổ các loại.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết định giá chính xác nhất giá trị những món đồ gốm sứ cổ,đồ cổ, đồ xưa mà bạn đang sở hữu, muốn được tư vấn, bạn muốn bán đồ gốm sứ cổ,Hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ luôn bán được giá tốt nhất và chia sẻ tận tâm nhất. Sau đây, theo quan điểm cá nhân và kinh nghiệm có thể không hoàn toàn đúng nhưng tôi hy vọng sẽ giúp ích bạn được một phần nào đó, tôi xin giải đáp với các bạn những thắc mắc trong việc mua bán đồ cổ, đồ xưa.

Xin chia sẻ một số kinh nghiệm về cách định giá đồ gốm sứ cổ

Từ xưa đồ gốm sứ đã trở thành nét văn hoá gắn liền với đời sống của người Việt. Dần dần, đời sống xã hội phát triển, nhiều gia đình không còn có nhu cầu sử dụng các món đồ gốm sứ cũ, xưa, cổ nên muốn tìm các dịch vụ thu mua đồ gốm sứ để thu hồi vốn.

Cách định giá khi thu mua đồ gốm sứ.

Khâu định giá sản phẩm vô cùng quan trọng trong quy trình thu mua các món đồ gốm sứ cổ. Chúng tôi sẽ định giá một cách chuẩn xác nhất theo giá trị của món hàng. Những yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá đồ gốm sứ như: 

  • Tuổi thọ món hàng. 
  • Kích thước. 
  • Kiểu dáng
  • Phong cách thiết kế thuộc thời đại nào. 

Khi định giá, chúng tôi sẽ phân loại thành 2 nhóm sản phẩm chính là dòng sản phẩm cao cấp và dòng sản phẩm bình dân.

Dòng đồ cổ gốm sứ cao cấp có giá trị cao.

Những món đồ này thường được các gia đình quý tộc, giàu có thời xưa sử dụng. Những món đồ này thường được làm hoàn toàn bằng thủ công, chạm trổ từng chi tiết vô cùng kỳ công, hoa văn tinh tế, độc đáo. Những sản phẩm dạng này sẽ vừa mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao, vừa có giá trị xếp vào nhóm cao cấp. Vì thế khi thu mua những món đồ này, chúng tôi cũng kiểm định chất lượng kỹ càng để định giá chuẩn xác nhất.

Dòng đồ cổ gốm sứ bình dân, có giá trị thông thường. 

Đây đa phần là những món đồ được sử dụng hằng ngày, hoạ tiết không quá cầu kỳ, tỉ mỉ. Tuy nhiên, nếu những món đồ này được sử dụng trong thời gian dài mà vẫn giữ nguyên hiện trạng ban đầu thì cũng được xem là đồ cổ tuy nhiên giá trị không cao bằng hàng cao cấp dù thời gian sử dụng có lâu bao nhiêu đi chăng nữa.

Thu Mua Gốm Sứ Cổ, Xưa
sản phẩm bán chạy