Thu mua kệ sắt công nghiệp, kệ pallet, kệ kho công nghiệp cũ.LH : 0974.289.878

Chuyên thu mua và thanh lý kệ hàng hoá nhà kho, nhà xưởng, siêu thị

Hiện nay, kệ để hàng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và tải trọng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng,công ty chúng tôi đang có rất nhiều loại kệ thanh lý giá rẻ. Đồ cũ Tuấn Hưng chuyên mua bán tất cả các loại kệ để hàngThu mua kệ sắt công nghiệp, kệ pallet, kệ kho cũ. . Quý khách có nhu cầu mua bán, thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá mua bán tốt nhất.LH : 0974.289.878

Chia sẻ kinh nghiệm mua kệ mua kệ sắt công nghiệp, kệ pallet, kệ kho cũ.

Để tiết kiệm chi phí ban đầu, nhiều nhà đầu tư chọn mua kệ kho thanh lý, dù biết sản phẩm này có nhiều ưu điểm đặc biệt sẽ tiết kiệm hơn nhưng cũng khiến ta lo ngại về chất lượng.Vậy làm sao mua được giá kệ thanh lý đảm bảo với giá rẻ? 

Đồ cũ Tuấn Hưng xin chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.

- Khi nào nên mua kệ kho, kệ sắt cũ thanh lý.

Một trong những lý do hàng đầu là các loại kệ này vẫn còn khả năng đáp ứng tốt cho việc chứa hàng, mà giá thường  chỉ bằng 50% kệ mới.

Chính vì thế, đây là giải pháp tốt nhất cho những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đầu tư,tuy nhiên khi nào nên mua kệ thanh lý vẫn là thắc mắc của rất nhiều người.

Lựa chọn đơn vị thanh lý cung cấp uy tín 

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua các sản phẩm kệ đã qua sử dụng.hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh vì ham lợi nhuận nên có thể dùng những thủ đoạn để người mua không phân biệt được chất lượng hoặc đánh lừa qua báo giá rẻ.

Vì vậy, chọn đơn vị uy tin sẽ giúp bạn tránh được trường hợp này,yên tâm hơn khi mua hàng.

Kiểm tra kỹ chất lượng và tình trạng kệ khi mua.

Trước khi quyết định mua, đặc biệt là hàng đã qua sử dụng như kệ kho thanh lý cần phải kiểm tra thật kỹ.

độ bền chắc, chất liệu làm kệ, độ thẩm mỹ, nước sơn, hình dạng, tải trọng..

Các chính sách bảo hành của đơn vị phân phối.

không chỉ sản phẩm mới 100% mới có chính sách bảo hành, mà cả các mặt hàng kệ kho thanh lý cũng phải có chính sách bảo hành.

 

 

Thu mua kệ sắt công nghiệp, kệ pallet, kệ kho
sản phẩm bán chạy