Chúng tôi chuyên thu mua kệ kho cũ,Thanh lý kệ kho công nghiệp cũ giá cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận, Bình Dương, củ chi, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang

     Thu mua kệ kho cũ.

Thu mua kệ kho cũ Mua bán thanh lý kệ kho công nghiệp , kệ kho hàng , kệ sắt , kệ siêu thị cũ , để tiết kiệm cho chi phí lắp giáp kệ kho chứa hàng lúc ban đầu thì quý khách nên tìm kiếm những có uy tín và chất lượng nhất vì hàng phải còn mới đủ kích cỡ và phải đạt tiêu chuẩn về an toàn , khi bạn lắp giáp lên cao để chứa hàng không được nghiêng ngã sập xệ tránh hư hỏng hàng hóa và an toàn cho người sử dụng thì bạn phải cân nhắc điều này .Đồ Cũ Tuấn Hưng   là tổng công ty  thanh lý kệ kho công nghiệp , kệ sắt cũ lớn nhất tại Bình Dương và khu vực phía nam nên bạn yên tâm khi liên hệ với  công ty của chúng tôi hàng còn chất lượng và không lo về giá. hãy liên hệ ngay để được giá tốt nhất. 

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều loại kệ.

  Kệ để hàng có 3 loại chính: Loại nhẹ, trung bình & hạng nặng. Dựa theo diện tích và các loại hàng hóa, số lượng hàng mà khách hàng có thể chọn loại thích hợp nhất.

 Thu mua kệ kho cũ & thanh lý kệ sắt V lỗ 

- Kệ sắt V lỗ là loại kệ được ghép từ các thanh chữ V được đục các lỗ nhỏ, công dụng của các lỗ này là có thể bắt vít cố định mà không cần dùng khoan để tạo lỗ.

Kệ có tải trọng chịu được sức nặng lên đến 120kg, thường dùng để các đồ vật trọng lượng nhẹ. Cấu tạo của kệ chữ V gồm: Chân trụ, Bass kê góc, mâm tầng, khớp nối, đế lót chân bằng nhựa, ốc vít.

Thu mua kệ kho cũ thanh lý kệ trung tải.

- Nếu như bạn đang cần kệ cho kho hàng có quy mô vừa và nhỏ trong khoảng 300 – 500 Kg, thì loại kệ trung bình này là thích hợp nhất.

Thiết kế của kệ này có nhiều tầng, và được gắn tích hợp mâm tôn để đặt các loại hàng hóa lên trên, có thể dùng để đồ cho nhà kho, kể cả văn phòng, công ty, khu bãi nhỏ.

Thông số kỹ thuật của kệ trung tải thường lắp đặt.

  • Khung chân Omega dập lỗ.
  • Mặt kệ thường sử dụng mâm tole, pallet, ván ép,...
  • Chiều dài kệ: 1.5m, 1.8m, 2m, 2.5m,..
  • Chiều cao: 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.5m,...
  • Số tầng dao động từ 2 đến 6 mâm tầng.
  • Độ dày của thép khoảng 0.5 đến 2mm.
  • Màu sơn tiêu chuẩn là xanh - cam - xám.
  • Khả năng chịu tải trọng dao động từ 300 đến 700kg ở mỗi tầng.
  •  

Thu mua kệ kho cũ thanh lý kệ công nghiệp Selective, Double Deep, Drive-in 

 Kệ Selective có khả năng lưu trữ được các loại hàng hóa có tải trọng nặng đặc biệt là các mặt hàng có dùng pallet, sâu 1 pallet cho phép tối đa 2 kệ, Thích hợp cho việc lưu hàng hóa đa dạng chủng loại, xuất nhập kho nhanh chóng và kiểm soát hiệu quả hơn.

 

 

Thu mua kệ kho cũ
Không tìm thấy dữ liệu nào!
sản phẩm bán chạy