Chuyên mua bán các loại tranh cổ, tranh xưa, tranh cũ. 

Thu mua tranh cổ giá cao tranh gỗ, tranh đồng, tranh chúc thọ mạ vàng, tranh vải, tranh giấy, tranh in, tranh vẽ sơn mài, tranh thêu, tranh khảm trai...

THU MUA TRANH CŨ CÁC LOẠI.

Nhận thu mua các loại tranh, mẫu tranh cũ, tranh cổ, tranh  xưa, mới, khi quý khách không còn nhu cầu sử dụng. Thu mua tranh gỗ, tranh đồng, tranh chúc thọ, các mẫu tranh sơn mài, tranh cổ, tranh cao cấp, tranh xưa, tranh sơn dầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá.

 

Tranh gỗ có các mẫu: Tranh tứ hương đá, Tranh mã đáo thành công, Tranh thư pháp, Tranh đốc lịch, tranh chữ tâm phúc, tranh chữ lộc, tranh chữ nhân… Tranh gỗ thường được sử dụng dụng các chất liệu: gỗ hương, Gỗ mun, Gỗ đỏ.

GIÁ THU MUA TRANH CŨ LÀ BAO NHIÊU?.

Mức giá thu mua tranh cổ, cũ, xưa tùy vào tình trạng của tranh, tuy nhiên một số loại tranh cũ, tranh cổ, tranh xưa, sẽ có mức giá thu mua tương đối cao vì chất liệu, tuổi thọ của sản phẩm. Như vậy để có mức giá thu mua tranh chính xác thì không thể có mức giá cố định được, nên nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần thanh lý tranh cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo + hotline:Mr. 0974289878 để được nhận báo giá chính xác nhất.

TRANH ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

Tranh được sử dụng ở rất nhiều nơi, nhiều không gian, phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, phòng làm việc… 

Tranh phòng khách: Nhằm tôn lên vẻ đẹp không gian của phòng khách, nhiều gia chủ đã chọn treo những bức tranh để làm nổi bật không gian của căn phòng, một phần là yếu tố phong thủy để hút tài lộc.

Tranh phòng làm việc: Tương tự như phòng khách, việc sử dụng tranh cho phòng làm việc cũng giúp thu hút tài lộc, công việc được thuận lợi hơn.

THU MUA TRANH CŨ TẠI TP.HCM.

Nhận thu mua các loại tranh cũ, tranh xưa, tranh cổ tại khu vực tphcm, thu mua tận nơi tại Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12...

Thu Mua Tranh Cổ, Xưa, Cũ
sản phẩm bán chạy