Nội Thất Văn Phòng

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý - cách đầu tư thông minh khi mở văn phòng?

 • Thứ năm, 14:44 Ngày 22/11/2018
 • Trước hết cho những ai chưa hiểu rõ, hãy cùng thanhlyhangcu.vn nói qua định nghĩa về hàng cũ tức hàng thanh lý và hàng mới 100%, cũng như những điểm khác nhau và ưu - nhược điểm của chúng là gì.
   

  Liệu có nên mua bàn ghế văn phòng cũ?
  Liệu có nên mua bàn ghế văn phòng cũ?


  Về định nghĩa: Hàng cũ hoặc thanh lý là hàng secondhand đã từng được qua sử dụng, còn hàng mới thì ngược lại có nghĩa là hàng mới nguyên và chưa từng được qua sử dụng, khá đơn giản để hiểu.

  Về giá trị sử dụng: Bàn ghế văn phòng thanh lý và các vật dụng nội thất văn phòng cũ hay mới thì giá trị sử dụng của chúng như nhau, có thể hàng mới có giá trị sử dụng cao hơn hàng đã qua sử dụng đôi chút, còn mục đích sử dụng vẫn như nhau.

  Về tình trạng, tính thẩm mỹ trên sản phẩm: Hàng mới sẽ có tình trạng tốt, tính thẩm mỹ được đảm bảo. Ngược lại hàng cũ, hàng thanh lý còn tùy thuộc vào cơ sở kinh doanh có chuyên nghiệp hay không, bạn nên chọn lựa 1 cơ sở kinh doanh hàng thanh lý uy tín và chuyên nghiệp, có chế độ bảo hành sản phẩm. Thường thì sản phẩm ở các cơ sở chuyên nghiệp cung cấp có tình trạng trên 90% so với hàng mới.

  – Ưu điểm :

  + Hàng mới thì có tình trạng và chất lượng đảm bảo, không phải tốn thời gian lựa chọn

  + Hàng cũ giá rẻ chỉ bằng 1/2 -1/3 hàng mới .

  – Nhược điểm :

  + Hàng mới: Có giá cao ngất ngưỡng, để đầu tư 100% cho một văn phòng phải tốn 1 khoảng chi phí khá lớn.

  + Hàng cũ: Tuy giá rẻ nhưng, bạn phải chịu khó tham khảo và lựa chọn kỹ những sản phẩm đúng nhu cầu, cần tham khảo chút kinh nghiệm khi mua đồ cũ, cách lựa chọn sao cho mua được sản phẩm đạt chất lượng và tình trạng trên 90%

  Vậy: Khi mua đồ mới bạn không cần phải lựa chọn kỹ từng sản phẩm, chỉ cần bạn đủ chi phí những đại lý sẽ lo từ A-Z. Hàng cũ thì phải chịu tốn 1 ít thời gian để tham khảo và nghiên cứu nhiều nơi tốn thời gian hơn 1 chút, nhưng sẽ tiết kiệm được 1 số chi phí đáng kể.

  Bạn là doanh nghiệp vừa mới bắt đầu, có nên mua bàn ghế văn phòng cũ hay không? Liệu mua bàn ghế cũ có phải cách đầu tư thông minh?

  Bài toán cần phải cân nhắc cho những doanh nghiệp mới
  Bài toán cần phải cân nhắc cho những doanh nghiệp mới


  - Đối với doanh nghiệp vừa bắt đầu, mọi thứ chi phí chuẩn bị cho việc kinh doanh khá lớn. Một số bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh khá xuất sắc và muốn biến nó thành sự thật. Nhưng để khởi động ước mơ đó cũng cần vốn đầu tư khá lớn, bạn nào đủ điều kiện thì có thể dễ dàng thực hiện lý tưởng của mình. Ngược lại những bạn không đủ điều kiện vì hoàn cảnh đành phải bỏ lỡ giấc mơ của mình.

  - Nhằm hỗ trợ và đáp ứng cho những người không đủ điều kiện thực hiện lý tưởng kinh doanh của mình. Các công ty chuyên mua bán hàng thanh lý ra đời. Những công ty và cửa hàng này chuyên mua bán nhiều chủng loại, từ nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ, bàn ghế quán café cũ, bàn ghế quán ăn cũ, nội thất nhà hàng, khách sạn cũ với chủng loại, mẫu mã khá đa dạng. Đáp ứng cho hầu hết các lĩnh vực.

  Bạn là người có hoài bão kinh doanh lớn nhưng không đủ chi phí đầu tư? Có thể việc đầu tư Mua bàn ghế văn phòng cũ chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn .

  Những sản phẩm nội thất cũ thiết yếu cho văn phòng gồm có:

  - Bạn có thể tìm mua bàn văn phòng cũ, ghế văn phòng cũ, tủ hồ sơ văn phòng cũ tại những cửa hàng bán đồ văn phòng thanh lý. Đó là những chủng loại cơ bản mà bất cứ văn phòng nào cũng phải có. Còn lại tùy theo mô hình kinh doanh bạn có thể lựa chọn những sản phẩm khác theo tính chất của lĩnh vực kinh doanh bạn đang theo đuổi.

  Nên mua bàn ghế văn phòng cũ ở đâu?

  Thanhlyhangcu.vn

  Thanhlyhangcu.vn, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bàn văn phòng cũ đứng đầu về tiêu chí chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng. Các chủng loại sản phẩm dành cho văn phòng chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ mẫu mã và số lượng, đồng bộ .

  Sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi luôn có tình trạng và chất lượng trên 90%, bạn có thể yên tâm mua bàn văn phòng cũ hay ghế văn phòng cũ mà không lo bị hư hại gì.

  Bạn đang có nhiều thắc mắc? Bạn cần được tư vấn làm cách nào thiết kế văn phòng cho phù hợp với lĩnh vực của mình? Hãy nhắc máy lên và gọi ngay vào số 0974.289.878 Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ các nhu cầu của quý khách.

   

  sản phẩm bán chạy